ขอเสียงทีม มกรา 66 หน่อยค่าา

ทีมมกรา 66 ตอนนี้น้ำหนักน้องกี่กิโลกันล่ะคะ เลี้ยงง่ายกันมั้ยเอ่ย บ้านนี้น้องหน้าเหวี่ยงตลอดเลยค่ะ😅😅 มาอัพเดตให้ฟังหน่อยค่ะ

ขอเสียงทีม มกรา 66 หน่อยค่าา
46 ตอบกลับ

น่ารักจังเลย🥰

น่ารักจังค่ะ

น่ารักจัง❤️

6โลกว่าค่ะ 3ม.ค66

1y ago

ทางนี้ 19 มกรา 7โลนิดๆ ล่ะค่ะ

น่ารัก❤️

1y ago

ขอบคุณค่าา🥰

น่ารัก

1y ago

ขอบคุณค่าา