ทีมพ.ย

ทีมพ.ย เป็นยังบ้างค่ะเเม่ๆท้องใหญ่กันบ้างไหมเอ่ย บ้านนี้ท้องสองจร้า กำหนดคลอดวันที่เท่าไรกันบ้างค่ะ

ทีมพ.ย
85 ตอบกลับ

6พ.ย.ท้องปั้นเจ็บหัวหน่วงเจ็บจิมิแต่ยังไม่เจ็บจิงเลย

กำหนดคลอด 17 พ.ย เเต่หมอว่าหน้าจะไม่เกินเสาร์อาทิตย์นี้

4y ago

มีอาการเป็นงัยบ้างค่ะ

39+1 กำหนดคลอดวันที่ 9 พ.ย. จ้า ท้องสองท้องสองเหมือนกัน

กำหนดคลอด10พย..แต่หมอนัดผ่าคลอด28ตคน้องม่กลับหัว

กำหนดคลอด 16 พฤศจิกายนค่ายังเงียบอยู่เลยตอ

10 พ.ย. ตอนนี้นอนรอคลอดจ้า มีมูกเลือดออก 2 รอบ

11 พ. ย. ลูกสาวค่าา ท้อง3 นับวันรอแล้วค่าา 37+5w 😂😍

4y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ท้อง2ค่ะ

กำหนด 23 พ.ย ปวดหลังมากกกก 37+1 อยากเเตกเเล้ว

14 พย.จ้า แต่น่าจะไม่ถึง แม่เดินเก่ง

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ ท้องสองดิ้นเก่งมากช่วงนี้

เหมือนท้องไม่ใหญ่ มาก คลอดปลอดภัยค่ะ