ตอนนี้ 10 wk ทำไมดื่มน้ำอุ่นแล้วจะอาเจียนออกมา ต้องดื่มแต่น้ำส้ม น้ำหวาน

ทีมพฤศจิกายน

ตอนนี้ 10 wk  ทำไมดื่มน้ำอุ่นแล้วจะอาเจียนออกมา ต้องดื่มแต่น้ำส้ม น้ำหวาน
1 ตอบกลับ

ช่วงไตรมาสแรกเราก็เป็นค่ะ ดื่มแต่น้ำหวานเฮลบลูบอย รู้สึกสดชื่น สบายตัวขึ้น น่าจะเกิดจากการแพ้ท้องนะแม่ แต่อย่าดื่มเยอะนะคะ เดี๋ยวมีภาวะเบาหวาน กินน้ำเปล่าเย็นๆ ก็ได้ค่ะ ไม่จำเป็นต้องน้ำอุ่น