ของใช้ลูก ทีมตุลา

ทีมตุลา ท้องแรก ยังไม่ได้ซื้อของใช้อะไรเลย แม่ๆทีมตุลาซื้อของกันหรือยังค่ะ?

75 ตอบกลับ

ก็ชื้อมาบ้างแล้วก็มี 1ผ้าขนหนู 2หมวก+ถุงมือ+ถุงเท้า 3ผ้าห่อตัว 4ก็มีผ้าอ้อม แต่ยั่งขาดเสื้อผ้าเด็กทารกค่ะแหละอย่างอื่นๆอีกด้วยค่ะ

คุณแม่บ้านนี้เตรียมไว้เรียบร้อยเเล้วจร้าพร้อมที่จะหิ้วเดือนตุลาคมแล้วค่ะ

เหลือแต่โซน น้ำยาซักผ้า&ปรับผ้านุ่ม และแชมพู โลชั่น ค่ะ นอกนั้นพร้อมแล้วค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่

ยังค่ะ รอเดือนกันยายนก่อนค่ะ ค่อยเตรียม มีอิพ่อซักให้ ไม่เป็นรัย ท้อง4แร้ว

17 ตุลาคม เตรียมเสื้อผ้าครบแล้ว เหลือผ้าอ้อมกับจำพวกยาและของอาบน้ำคะ

บ้านนี้ครบแล้ว ซักเรียบร้อยแล้วค่ะ พอดีปวดเตือนบ่อย กลัวแตกก่อน

ยังค่ะ เดี๋ยวสิ้นเดือนนี้จะเตรียมตัวซื้อของแล้วเดินไม่ไหวปวดขา 555

บ้านนี้ซื้อเเค่เสื้อ4ตัวผ้าอ้อม6ฝืนเองคะ ยังเตรียมไม่ครบเลย

17ตุลา เตรียมเรียบร้อยแล้วจ้าซักใส่ตะกร้าแล้วด้วย(ท้องแรก)

เรียบร้อยแล้วจ้า ตอนนี้รอแค่น้องจะออกมาตอนไหน ลุ้นจะแย่แล้ว