ท้องแรก

#ทีมตุลา แม่ๆรู้เพศน้องกันยังค่ะ ท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายเอ่ย😅

ท้องแรก
89 ตอบกลับ

ท้อง3กำหนดคลอด27ต.ค.มีแต่คนบอกท้องเล็กเมื่อวานไปซาวด์และไปฟังผลเจาะน้ำคร่ำได้ลูกสาวค่ะปกติดีทุกอย่างลูกหนัก457กรัมค่ะ☺☺👶👶

ถ้าให้ทายน่าจะผู้ชายค่ะ ถ้าให้ชัวร์เจาะน้ำคร่ำหรือรอน้องคลอดดีกว่าค่ะ

ตุลาเหมือนกันค่ะตอนนี้ได้6เดือนแร้วท้องเเบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชาย😊

บ้านนี้13ตุลาท้องเล็กมากค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องจิงหรือป่าว

ต้องซาวด์ดูค่ะแม่แต่ถ้าจะให้ทายเล่นๆขอทายว่าผู้หญิงค่ะ

เดาว่าผู้หญิงค่ะ เพราะดูจากเส้นตรงกลาง มีเหมือนกันค่ะ

ของเค้าท้องยังไม่ใหญ่ขนาดนี้เลย 55ถ้หมือนคนไม่ท้องอะ

ท้องคล้ายกันเลยคะ แต่บ้านนี้ได้ผู้หญิง กำหนด 3 ตุลาคม

บ้านนี้18ตุลา ชายครับนอนจับจู๋ตัวเองลุงหมอขำเลย

ทายว่าเปนผู้หญิงค้ะ แม่ บ้านนี้ก้อ13ตุล่าครับเพศชาย