ทีมตุลา ท้องเล็กหรือปกติ?

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้17วีค+4วันคะ แม่ๆบ้านอื่นท้องเล็กกันไหมคะหรือแบบนี้ปกติคะ บ้านนี้แอบกังวลนิดหน่อยคะ กลัวหมอนัดรอบนี้กลัวลูกไม่ตามเกณฑ์คะ #ท้องแรก#ทีมตุลา

ทีมตุลา ท้องเล็กหรือปกติ?
21 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องไม่ออกเลยค้าาทีมตุลาเหมือนกันค่าท้องจะมาใหญ่ตอนกินอิ่มท้องแรกเขาว่าจะออกช้าบางคนออก7 8เดือนค้าา ทำใจให้สบายน้าคุณแม่🥰

1y ago

นี่ก็ใหญ่แค่ตอนอิ่มค่า เพราะจะสังเกตท้องตัวเองแค่ตอนตื่นเช้า

บ้านนี้ 16 สัปดาห์ ส่วนตัวเป้นคนอวบ เลยมองว่าเหมือนตัวเองอ้วนเช่ยๆ 😀😅 แต่คนอื่นมองออกว่าท้องใหญ่ 5555

1y ago

ดีแล้วค่ะ☺

ท้องแรกค่ะตอนนี้ 14 วิค น้ำหนัก 100gแข็งแรงดีค่ะ ท้องออกนะคะพอดีคุณแม่เป็นคนอ้วนด้วยเลยออกเยอะเลย5555

กำหนดที่2 ตุลาค่ะ ท้องคนที่2 แล้วยังเล็กแม่ตัวเล็กด้วย คนแรกๆก็กังวนใจค่ะพอ7-8 เดือนท้องโตไวมาก

บ้านนี้ก็ไม่โตเท่ารัยค่ะ ท้อง2 น่ะ จะโตแค่เวลาเดินค่ะ เวลานอนก็เล็กนิดเดียวค่ะ

บ้านนี้ก็ 16วีค+2 วัน ท้องเล็กมากค๊าา แอบบกังวลใจอยุ่เหมือนกัน

ทางนี้ออกเเค่ตอนกินข้าวตอนไม่กินมองไม่ออกเลยว่าท้อง17w+6วัน

บ้านก็17Wเหมือนกันจ้า ท้องแรก ท้องก็ไม่ออกเหมือนกันจ้าแม่

อายุครรภ์​เท่ากันเลย​ ท้องก็ประมาณ​นี่เลยคะ

เล็กค่ะมีแค่ไม่กี่คนที่มองออกว่าท้องเลย