เตรียมของใช้

มีเเม่ๆๆๆบ้านไหนเตรียมของใกล้คลอดยังค่ะ หรือ ของใช้ลูก #ทีมตุลา

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังเลยคะ ทางบ้านเขาถือไม่ให้เตรียมของก่อนคลอด🤣 ลูกคนแรกตอนคลอดไม่ได้เตรียมเลยแถมผ่าคลอดแบบกระทันหันคะ แต่ก็คือจะมีคุณย่ารู้ว่านอนโรงบาลรอคลอดแล้ว ซักเตรียมไว้ให้ตอนกลางคืนเลยคะ เช้าก็คลอดพอดี ตอนนี้ท้อง2คะ กำหนดคลอด21 ตุลาแต่น่าจะได้คลอดก่อนกำหนดเพราะท้องแรกผ่าคลอดคะ

ตุลาเหมือนกันคะ ตอนแรกตั้งใจว่าใกล้คลอดค่อยไปเลือกซื้อทีเดียว ตอนนี้แม่มีภาวะน้ำคล่ำน้อยงดเดิน ได้แต่สั่งออนไลน์ แอบเสียดายอยู่คะ บางสิ่งบางอย่างก็อยากไปเดินเลือกเองกับมือมากกว่า

2y ago

✌️✌️✌️นะค่ะ

เตรียมแต่พวกของใช้ค่ะ เสื้อผ้ายังไม่ได้เตรียม แม่ซื้อเฉพาะพวกที่นอน กะละมังอาบน้ำ ครีมอาบน้ำ น้ำยาซักผ้าน้ำยาปรับผ้านุ่ม พวกสำลีและอื่นๆอีกค่ะ

ทีมตุลาเหมือนกันจ้า เตรียมของแล้ว กลัวท้องใหญ่กว่านี้แล้วซักไม่ไหว เพราะไม่มีคนช่วยซัก ถ้ามีคนช่วยซักเตรียมใกล้ๆคลอดก็ได้ค่ะแม่

สั่งออนไลน์ค่ะ...เลือกๆใส่ตะกร้าไว้ค่ะ ...พอใกล้ๆก็ค่อยทยอยซื้อค่ะ...มีเสื้อผ้านี่แหละที่แบบอยากซื้อแล้วน่ารักไม่ไหว...🥰

เตรียมแล้วค่ะ ท้องนี้เราเตรียมช้าเดินร้าวหว่างขาไปหมดเลยแม่ แม่รีบๆเตรียมน้าก่อนจะทำไม่ไหวค่ะ

เริ่มเอาลิสต์มาเตรียมได้แล้วค่าแม่ ของใช้เด็กอ่อนเยอะแยะเลย อีกอย่างเด่วท้องแก่ซักผ้าไม่ไหวจ้า

ตุลาเหมือนกันจ้า เราทยอยเตรียมแล้วค่ะ เพราะของบางอย่างราคาแพง เลยค่อยๆซื้อทีละอย่างจ้า

ทีมตุลาค่ะ คุณน้ากับคุณแม่ทะยอยเตรียมของไว้ให้แล้วค่ะ

ตุลาคมเหมือนกันค่ะ บ้านนี้เริ่มเตรียมใกล้ครบแล้วค่ะ