หัวเราะมากไป

ถ้าเราหัวเราะมาก แล้วมันเกร็งท้อง จะมีผลต่อเด็กมั้ยคะ

14 ตอบกลับ

วันก่อนเรานอนดูทีวี ขำจนปวดท้องน้อยไปหมด ปวดเกร็งอยู่สักพัก แบบต้องงอตัวเลย // แค่ขำก็ไม่ได้เนาะลูก 😑

ไม่มี​ค่ะ ดีต่อแม่และ​ลูก​ในครรภ์​ด้วยค่ะ สุขภาพ​จิตดีพัฒนา​การลูกก็ดีด้วยค่ะ

ไม่มีคะ เราก็หัวเราะท้องแข็งเหมือนกันก็มันอดไม่ได้นิคะ😃

คุณแม่อารมณ์ดีจัง ตัวเล็กออกมาเลี้ยงง่ายแน่ๆ

ไม่มีค่ะ แม่อารมณ์ดี เป็นผลดีต่อลูกนะคะ ❤️

เราชอบขำจนท้องแข็ง มันกลั้นไม่อยู่จริงๆ 5555

อาจทำให้ท้องแข็งแต่ไม่มีผลกับลูกค่ะ

ดีแล้วค่ะ เป็นผลดีกับลูกด้วย

เปนเหมือนกันเลยค้ะ

ไม่มีจ้า