สงสัยเรื่องลูกตอด

ตอนนี้4เดือนกับอีก1สัปดาห์ ลูกยังไม่มีอาการตอดหรืออะไรเลยแอบกังวลมาก ท้องแรกคะ

30 ตอบกลับ

ของเราพึ่งตอดตอน19wนี่เองค่ะ แต่หมอบอกตอน16wว่าท้องแรกอาจจะรู้สึกก็20wได้ค่ะ

บ้านนี้ 19 วีคค้า คุยกับเค้าทุกคืน แต่ลูบเค้าตลอด

บ้านนี้เริ่มตอดตอน19+6วิคจ้า ดิ้นจิงๆจังๆ5เดือนเลย

บ้านนี้ดิ้นตอน 5 เดือนจ้า ไม่ต้องกังวลนะคะ✌️✌️

บ้านนี้หน้าท้องหนา 6เดือนค่อยรู้สึกคะ

บ้านนี้จะ5เดือนแล้วค่ะน้องยังไม่ตอดเลย

5y ago

อยากให้ลูกตอดเร็วๆจังอยากรับรู้ถึงความเปนแม่อีกขั้นนึง

18weeksยังไม่รู้สึกค่า​ น่าจะสัก​20-22weeksค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ดิ้นตอนวีค 22 ค่ะ

เราเริ่มดิ้นตอนสี่เดือนครึ่งค่ะ

ท้องแรก จะรับรู้ได้ช้าหน่อยจ้า