หมูกะทะ

คลอดน้องได้ 1 เดือนกับอีก1 สัปดาห์ แม่กินหมูกะทะได้หรือยังค่ะ น้องกินนมแม่ค่ะ (หมูกะทะที่บ้านจะทำกินเองค่ะ )

18 ตอบกลับ

สามารถทานได้คะ : ) แต่ ใส่น้ำจิ้ม นิดนึง นะคะ เพราะ สามารถทำให้น้องอืดแน่นท้องได้เหมือนกัน

กินได้ค่ะบ้านนี้ทางตั้งแต่ไม่ถึงเดือนน้องทานนมแม่อย่างเดียวปกติดีค่ะ

ทานได้ค่ะ​ แต่เลี่ยงส่วนที่ย่างดำๆนะค่ะ และน้ำจิ้มต้องไม่เผ็ดนะค่ะ​

ทานได้คะ เราคลอดลูก1เดือนก็ทานเลยคะ อย่าใส่น้ำจิ้มเยอะน่ะค่ะ

กำลังอยากกินอยู่เหมือนกันค่ะ ตอนนี้น้องได้2 เดือน 10 วัน

เค้าว่าทานได้นะคะ แค่สุกและสะอาด จัดไปคะ อิอิ

ทานได้ค่ะแต่ต้องกินพวกผักเนื้อสุกๆนะค่ะ

ทานได้ค่ะ แค่พยายามย่างให้สุกก็พอ

กินของสุก...น้ำจิ้มไม่เผ็ดนะค่ะ 5555