เราติดโควิด ท้อง 29สัปดาห์ ทำอย่างไร รักษาตัวอย่างไรดีคะ

ตอนนี้เครียดมากพึ่งตรวจเจอ ขอคนมีประสบการณ์ช่วยทีค่า🥹 เราห่วงลูกมาก

2 ตอบกลับ

เราติดตอน5เดือน เชื้อลงปอดด้วย อันดับเเรกเเจ้งหมอก่อนเลยค่ะ ไม่กล้ากินยาเอง หลังจากนั้นได้ไปเอ็กซเรย์ปอด แอดมิดอยู่โรงพยาบาล7คืน หมอให้ยาฟาวิ ฉีดยาทางเส้น ยาอก้ไอ ลดน้ำมูกค่ะ

ขอให้หายไวๆค่ะ สู้ๆ✌️