ซื้อของเตรียมคลอดแม่ๆหมดงบไปกี่บาทได้ค่ะ

ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้ว...เริ่มทะยอยซื้อของเตรียมไว้ไห้ลูกบ้างแล้วค่ะ...ตอนนี้หมดไป6พันแล้วยังได้ไม่ครบเลย

49 ตอบกลับ

หมื่นกว่าแล้วค่ะ ยังไม่รวมเครื่องปั๊มนม ของยังไม่ครบเลย

บ้านนี้7000บาทค่ะ ไม่รวมแพมเพิสค่ะไม่ต้องซื้อเองเลยไม่นับ

ตอนนี้5เดือนหมดไป2พันแล้วจ้ายังไม่ครบเลยแต่สามีแอบบ่น55555

บ้านนี้ บางอย่างมีอยู่แล้วค่ะ หมดน่าจะ4-5พันนี่แหล่ะค่ะ

หมดไปหมื่นกว่า ยังไม่ครบเลยค่ะ ใกล้จะคลอดแล้วด้วย🤣

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยยยยยจ้า 6 เดือนแล้วววจ้าา

1000 กว่าบาทค่ะ​ บางอย่างมีอยุ่แล้วไม่ต้องซื้อ​

บ้านนี้2พันค่ะมีพี่น้องให้มาด้วยรับหมดค่ะ555

หมดไปเกือบ3หมื่นจ้า มีที่ยังไม่ได้ถ่ายอีก😅

หมดไปหมื่นกว่าแล้วค่ะ ยังไม่ครบ