เกิดอาการคันตามเนื้อตามตัว เป็นเพราะอะไร???

ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้ว

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นไปได้อย่าเกาใช้มือลูบๆ นี่เผลอเกาผิวแตกจ้า ทาครีมวนไป ระวังเรื่องอาหารด้วยค่ะ อาหารหมักดองอาหารทะเล นี่กินคำเดียวรู้เรื่องค่ะทั้งคันทั้งหายใจไม่ออก

ผมเด็กเริ่มขึ้นเริ่มมีขนเล็บมือเล็บเท้าค่ะ เลยคันอย่าไปเกานะค่ะ แตกหมดเลยค่ะแม่บ้านนี้

คันเหมือนกันเลยคะ 15สัปดาห์เอง อยากรู้เหมือนกันเลย

ฮอร์โมนค่ะแม่ ขอยาทาจากหมอสูติฯได้นะคะ