ซื้อของเตรียมคลอดแม่ๆหมดงบไปกี่บาทได้ค่ะ

ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้ว...เริ่มทะยอยซื้อของเตรียมไว้ไห้ลูกบ้างแล้วค่ะ...ตอนนี้หมดไป6พันแล้วยังได้ไม่ครบเลย

49 ตอบกลับ

2หมื่นกว่าแล้วค่ะ ยังไม่ครบเลย😅

หมื่นนึงแล้ว ก็ ยังไม่ครบเลยค่ะ

บ้านนี้ประมาณหมื่นต้นๆค่ะ 😊

บ้านนี้งบพันเดียวคะ

บ้านนี้ซื้อหมด1000จ้า

เฉพาะเสื้อผ้า 5,000 ค่ะ

ซื้ออะไรบ้างค่ะ

เกือบหมื่นเลยค่ะ

เปนหมื่นๆ จ้าแม่

ไม่ต่ำกว่า5,000จ้า