ท้องเล็กไปไมค่ะ

จะ3เดือนแล้วท้องเล็กไปไมค่ะ??

ท้องเล็กไปไมค่ะ
45 ตอบกลับ

เรา4เดือนแล้ว.. ท้องยังไม่ออกเลย.. มีแต่พุง... จับดูก็นูนอยู่ข้างล้าง

ยังไม่ออกค่ะตอนเรา3เดือนเกมือนคนไม่ท้องเลย มาออกชัดตอน5เดือนจ้า

ท้องตอน4เดือนค่ะท้องเล็กแต่น้ำหนัก​ลูก​ตาม​เกณฑ์​คะท้องแรกค่ะ

ไม่เล็กหรอกค่ะ รูปนี้ตอน5เดือนยังไม่เห็นท้องเลยค่ะ ท้อง2แล้วค่ะ

3เดือนบ้านนี้ยังไม่ออกเหมือนกันรอประมาณ5-6เดือนจ๊ะเดียวก่ออก

ไม่ค่ะบ้านนี้ท้องเริ่มโตตอนได้6เดือนค่ะ ลูกออกมาหนัก3150กรัม

ไม่เล็กค่ะ บ้านนี้ตอนท้องสามเดือนท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

3เดือนท้องจะยังไม่ออกค่ะแม่ จะมาออกตอน5เดือนขึ้นไปค่ะ

ไม่เล็กนะค่ะ แม่บางคนท้อง3เดือน ท้องยังไม่ออกเรยค่ะ

ไม่เล็กค่ะ ท้องแม่บ้านนี้เริ่มออกตอนช่วงห้าเดือน