ท้องเล็กไปไมค่ะ

จะ3เดือนแล้วท้องเล็กไปไมค่ะ??

ท้องเล็กไปไมค่ะ
45 ตอบกลับ

เราเพิ่งมาออกตอน7เดือนค่ะ ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญอยุ่ที่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์โอเคละคะ เพราะอายุครรภ์​เยอะถ้าขึ้นเยอะคุณหมอจับตรวจเบาหวานค่ะและเสี่ยงครรภ์​เป็นพิษอีก เวลาลูกออกน้ำหนักจะค้างที่แม่เยอะค่ะ พยายามกินอาหารให้ลงลูกดีที่สุดค่ะ

ไม่เล็กจ้า​ เรา3เดือนแรก​ ยังใส่กางเกงยีนส์​ ทำงานอยู่เลยย​ แถมน้ำหนักลดไป5โล​ ไม่มีคนดูออกสักคน​ ตอนนี้22w.ล่ะ​ พึ่งเริ่มมีหน้าท้องนิดนึง​ แต่ก็ยังใส่ยีนส์ตัวเดิมทำงานได้ปกติอยู่นะคะ​

ท้อง2 แระ 13+3w ท้องยังไม่ออกเลยจ้า น้ำหนักแม่ก็ไม่ขึ้นเลย แต่ซาวน์แล้วน้องโตตามเกณฑ์ ก็โอเคแล้วจ้า

ตอนเราท้อง8เดือนยังไม่ค่อยออกเลยจ้า จนคนเเถวบ้านนึกว่าอ้วนแล้วมีพุง เเต่คลอดออกมา น้องนน.3.420จ้า

ไม่เล็กค่ะ 3 เดือนถ้าคนไม่มีหน้าท้องจะยังไม่ป่องค่ะ เหมือนคุณแม่มีหน้าท้องอยู่แล้วด้วย

5y ago

มีหน่อยเดียวค่ะน้ำหนักก่อนท้อง39เองค่ะ

3เดือนแล้ว ท้องยังปกติอยู่เลยค่ะ บางทีก็แอบกังวลบ้างว่าตกลงท้องหรือไม่ท้อง555555

ท้องเราออกชัดตอน5เดือนค่ะ ตอน1-4ก้เหมือนไม่ท้องเลย พอตอนนี้8เดือนท้องโย้เลยจ้า5555

ไม่เล็กหรอกของเราท้องแรก ท้องออกตอน6 เดือน ตอนท้อง 2-3 เดือนแรก ยังแบนอยู่เลย

ของเราก้อสามเดือนหน่อยๆท้องก้อยังไม่ค่อยออก ท้องจะใหญ่ตอนกินเยอะๆค่า

ของเรา 4 เดือนแล้ว ไม่ออกเลยค่ะ เหมือนไม่ได้ท้อง 555++ แอบกังวนเหมือนกัน