บล็อกหลัง

จะผ่าวันนี้แล้วแบบ บล็อกหลัง แอบกังวลมากจ้า กลัวมากๆ มันเจ็บไหมค่ะ

25 ตอบกลับ

จี๊ดๆๆค่ะ พอผ่าเสร็จเราต้องพยามฝืนเดินฝืนนั่งนั่งนะค่ะ เพราะจะช่วยให้ฟื้นตัวเร็วค่ะ บ้านนี้ผ่า2ท้องเลยค่ะ ตอนนี้ท้อง3แล้วรอผ่า2/10นี้จ้า

5y ago

กำหนดคลอดใกล้ๆกันเลยค่ะ ท้อง 3 กำหนดคลอด 4/10/63 แม่รู้เพศลูกยังค่ะ บ้านนี้พึ่งไปซาววันที่11/4/63 ยังไม่ชัดเลยค่ะ รอไปเดือนหน้า 9/5/63

บล็อคหลังเดี่ยวนี้ไม่เจ็บค่ะ เพราะแม่เคยบล็อคหลังมาหลายครั้งละ เดี่ยวนี้กับเมื่อก่อนไม่เหมือนกันค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่เจ็บเลยจ้าตอนฉีดยาชาบล็อกหลัง เมื่อวานเพิ่งผ่ามาคะ ระบมแผลผ่ามากกว่าคะเวลายาชาหมดฤทธิ์

เจ็บเข็มแรกเท่านั้นคะ อย่ากังวลไปคะ เดี๋ยวความดันขึ้น สู้ๆ คะ เห็นหน้าลูกก็หายเจ็บแล้วคะ

บล็อกหลัง ไม่เจ็บใดๆเลยค่ะ แต่พอฤทธิ์ยาหมดน่ะสิ น้ำตาไหลเลย ทรมาน😂

ไม่เจ็บคะชิวมากนอนคุยกับหมอพยาบาลเลย แต่จะเจ็บแผลหลังผ่า 2,3วันแรก

ไม่เจ็บค่ะ ทำใจให้สบาย คุณหมอทำแปปเดียวตัวเล็กก็ออกมาแล้วค่ะ

บล็อกหลังไม่เจ็บเลยคะ เจ็บหลังผ่าคลอด1วัน เดินตัวงอสุด😅

ไม่เจ็บเลยค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดผ่านมา2ครั้งแล้วสู้ๆค่ะ