บล็อกหลัง

จะผ่าวันนี้แล้วแบบ บล็อกหลัง แอบกังวลมากจ้า กลัวมากๆ มันเจ็บไหมค่ะ

25 ตอบกลับ

ไม่เจ็บค่ะแม่ บ้านนี้ท้องแรกผ่าค่ะชิลมาก

สู้ๆนะคะ✌ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูก

สู้ๆค่ะ เห็นหน้าลูกก็หายเจ็บแล้วค่ะ

ไม่เคยผ่าเลยค่ะแม่แต่ก็สู้ๆนะคะ

ทำใจให้สบายๆค่ะ

ทำใจให้สบายค่ะ

ไม่เจ็บเลยค่ะ

ไม่เจ็บจ้าแม่

ไม่เจบเลยค่า

ไม่เจ็บค่าาา