สวัสดีคะตอนนี้แม้ท้องได้14สัปดาห์กับ6วันไปตรวจท้องวันนี้พยาบาลบอกว่ามดลูกเล็กกว่าอายุครรภ์เป็นไรมั้ย

คุนแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะคุนแม่กังวลนิดอยากไปอันตร้าซาวคลีนิกดูแต่พยาบาลบอกไม่เป็นไรนะคะแต่ก็แอบคิด🤰🤰

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อตรวจขนาดมดลูกตอน14สัปดาห์ค่ะหมอวัดและคลำขนาดมดลูกได้2ส่วน3หมอบอกว่าปกติตามอายุครรภ์ค่ะของคุนแม่วัดได้เท่าไหร่ค่ะ

3y ago

ไปซาวคลีนิคแล้วคะพี่ๆหมอบอกว่าปรกติดีคะโล่งเลยคะ🥰🥰🥰

ไปซาวน์คลินิกเพิ่มเติมดีกว่าค่ะ เพื่อความสบายใจด้วยค่ะ

3y ago

ดีใจด้วยนะคะ แข็งแรงๆ ทั้งแม่ ทั้งน้องเลยนะคะ บำรุงเสริมด้วยอโวคาโด้ดูนะคะ กินเปล่าๆ วันละ ครึ่งลูก หรือ เอาไปยีๆ กับ นมจืด ก็ได้ค่ะ อร่อยดี

ดีจัยด้วยค่ะคุนแม่