ซื้อของใช้ตอนอายุครรภ์กี่เดือน

คุณแม่ๆเริ่มซื้อของใช้ เสื้อผ้า กันตอนอายุครรภ์กี่เดือนค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

36 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ 8 เดือนกว่าแล้วค่ะ เพิ่งเริ่มเตรียมของให้ลูกค่ะ☺☺

ประมาณ 14-16 วีค เราก็เริ่มเตรียมแล้วค่ะ อยู่ที่คุณแม่สะดวกนะคะ

3y ago

5 เดือนค่ะเริ่มทยอยซื้อ 7 เดือนกว่าเริ่มรู้ตัวว่าลุกนั่งรำบากก็รีบซักทิ้งไว้ ตอนนี้ จะเข้า 9 เดือนพร้อมหิ้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมไปเรื่อยๆ ค่ะ

บ้านนี้เพิ่งซื้อตอน8เดือนค่ะ ซื้อทีเดียวครบหมดแล้วค่ะ

5เดือนจ้า ทยอยซื้อทีละอย่างคะ ถึงเดือนคลอดครบพอดี

บ้านนี้รอรู้เพศก่อนถึงซื้อ 25weekละ ยังไม่รู้เพศเลย

บ้านนี้รู้เพศตอน4เดือนก็เริ่มทะยอยซื้อเลยค่ะ

ทยอยซื้อเรื่อยๆตอน6เดือนคะ น่าจะครบก่อน8เดือน

บ้านนี้เริ่มซื้อเรื่อยๆตั้งแต่4เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มซื้อเรื่อยๆตั้งแต่4เดือนค่ะ