ซื้อของใช้ตอนอายุครรภ์กี่เดือน

คุณแม่ๆเริ่มซื้อของใช้ เสื้อผ้า กันตอนอายุครรภ์กี่เดือนค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

36 ตอบกลับ

ทะยอยซื้อตั้งแต่7เดือนค่ะ ซื้อทีละอย่างสองอย่าง ซื้อทีเดียวไม่ไหวแน่ ยิ่งเศรษฐกิจแบบนี้ด้วย ตอนนี้แปดเดือนกว่าแล้ว จัดตระกร้ารออย่างเดียวแล้วค่ะ ถึงเวลาจะได้ไม่วุ่นวายกลัวอะไรไม่ครบอีกจ้า

บ้านนี้พึ่งทยอยซื้อค่ะเพราะช่วงนี้สามีไม่มีงานทำเงินก็ไม่มีตอนนี้8เดือนเกือบจะ9เดือนแล้วค่ะยังซื้อของไม่ครบเลยค่ะทยอยซื้อทีล่ะนิดทีล่ะหน่อยซื้อของที่จำเป็นก่อนค่ะ

บ้านนี้ซื้อตอนใกล้ๆคลอดค่ะ พึ่งมาเริ่มซื้อช่วงท้องได้8เดือน ไม่ค่อยรีบเท่าไหร่ชิวๆค่ะ😅แต่แนะนำให้ทยอยซื้อจะดีกว่านะคะ ไม่งั้นค่าใช้จ่ายยิบย่อยหมดทีเดียวเยอะเลยค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อเรื่อยๆตั้งแต่5เดือนค่ะ เพราะแต่อย่างค่อนข้างแพง ให้ไปซื้อตู้มเดียวไม่ไหว แค่นี้ก็หลายหมื่นล่ะ 😂

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อตอน6เดือนคะ ตอนนี้จะ8แล้ว ใกล้จะครบแล้วขาดอีกนิดหน่อย ทยอยซื้อจะได้ไม่หนักค่าใช้จ่ายด้วยคะ

บ้านนี้รู้ว่าท้องตอน7วีคก็เริ่มซื้อเลยค่ะ ของครบตอน19วีค ตอนนี้36+4 เดินไม่ไหวแล้วค่ะปวดขาเหนื่อยง่ายสุดๆ

5เดือนกว่าค่ะ ค่อยๆทยอยซื้อมาพอ 7 เดือนของครบพอดีค่ะ 8 เดือนพร้อมซักจัดใส่ตะกร้า

บ้านนี้ทยอยชื้อตอน7เดือนกว่า อีก2วันก็จะ8เดือนแล้ว ก็จะเริ่มซักผ้ารอแล้วค่ะ

เราทะยอยซื้อตอน6เดือนค่ะ ตอนนี้9เดือนกว่าแล้ว พร้อมหมดแล้วค่ะ

บ้านยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะจะเข้า8เดือนล่ะมาแต่หลานๆเก็บไว้ให้