ซื้อของใช้ตอนอายุครรภ์กี่เดือน

คุณแม่ๆเริ่มซื้อของใช้ เสื้อผ้า กันตอนอายุครรภ์กี่เดือนค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

36 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มซื้อเรื่อยๆตั้งแต่4เดือนค่ะ

ตั้งแต่รู้เพศลูกเราทยอยซื้อเรื่อยๆค่ะ

ตอนนี้29สัปดาห์เริ่มทยอยซื้อของแล้วค่ะ

บ้านนี้พอรู้เพศเริ่มเตรียมเลยค่ะ😂

ซื้อตั้งแต่3เดือนแรกค่ะ555เห่ออมาก

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน7เดือนค่ะ

3y ago

ตอนนี้ก็เจ็ดเดือนเริ่มทะยอยซื้อเหมือนกันค่ะ

เริ่มซื้อของเดือนหน้าค่ะ

ซื้อตั้งแต่เข้า5เดือนค่ะ

บ้านนี้ซื้อตอน 6 เดือนค่ะ

บ้านนี้เริ่ม 7 เดือนค่ะ