อาหารที่มีประโยชน์

คุณแม่ที่ตั้งครรภ์ช่วง 4-5-6 สัปดาห์ กินนมอะไรกันคะ เพื่อบำรุงลูกในท้อง หรือกินอาหารประเภทไหนกันบ้างคะ (จากคำถามที่แล้วตอนนี้ไปฝากครรภ์มาเรียบร้อยแล้วค่ะ อายุครรภ์ 5 สัปดาห์ 5 วันแล้ว)

1 ตอบกลับ

กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ กินนมวัวสลับนมถั่วเหลืองค่ะ ลูกจะได้ไม้แพ้

5y ago

ขอบคุณค่ะ