ท้อง 18 สัปดาห์

คุณแม่คนไหนเป็นบ้างตั้งครรภ์18สัปดาห์แต่ปวดหัวข้างเดียวคล้ายไมเกรนล่ะปวดหนักมาก

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน18-19wก็ปวดบ่อยคะ บางทีปวดหัวแล้วท้องว่างก็จะอ้วก ทำได้แค่ดมยาดมนอนพักกับกินพาราคะ

ปวดเหมือนกันค่ะแม่ช่วงแพ้ท้องแรกๆ ตอนนี้ได้5เดือนไม่ค่อยปวดแล้วค่ะ ถ้าปวดมากไปหาหมอนะคะ

ท้องนี้เราปวดหัวไมเกรนบ่อยมากเลยค่ะเป็นตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้18wแล้วยังเป็นอยู่เลยค่ะ

อาการไมเกรน ทานพาราได้คะ