แม่ๆคนไหนสิวขึ้นหน้าท้องบ้างคะ

สิวขึ้นเยอะมากจนกังวล แม่ๆใช้ตัวไหนรักษา หรือมันจะหายไปเองได้คะ🥹 ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻#ตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหนสิวขึ้นหน้าท้องบ้างคะ
16 ตอบกลับ

เป็รเหมือนกันค่ะ ตอนท้องขึ้นหมดเลยค่ะแผ่นหลังหน้าอกแล้วก็หน้าท้อง ตอนนี้คลอดน้องได้2เดือนแล้ว ตุ่มหยุดขึ้นแล้วค่ะเหลือแต่รอยแต่ชัดมากๆ พอจางลงนิดหน่อย ต้องใช้เวลานานมากๆแน่ค่ะ หาครีมลดรอยใช้นะคะ บ้านนี้ใช้สบู่เบ็นเนทพอจางลงบ้างแล้วค่ะ

อาจจะเป็นผื่นคันค่ะแม่ เกิดหลายสาเหตุทั้งฮอร์โมน ผิวแห้ง ภูมิแพ้ หน้าท้องขยาย หาโลชั่นทาเอาค่ะให้ผิวชุ่มชื่น เพราะบ้านนี้ก็เป็นขึ้นจุดสองจุด

2d ago

โอเคค่ะ🥰🥰

เป็นเหมือนกันค่ะ ขึ้นทั้งท้อง หลัง หน้าอก พยายามอย่าเกานะคะ เดี๋ยวใกล้ๆคลอดจะหายไปเองค่ะ บ้านนี้ที่หลังเป็นจุดดำๆทั้งแผ่นหลังเลย

2d ago

ใช่เลยค่ะท้อง หลังหน้าอกขึ้นหมด จนโดนทักตอนอัลตร้าซาวด์น้อง😅

ท้องแรกก็ขึ้นแบบนี้เลยค่ะ คันมาก พอคลอดมาก็หาย ตอนนี้ตั้งครรภ์คนที่สองก็ขึ้นแบบเดิมอีก😄

ผื่นคัน จ้าแม่ บ้านนี้ขึ้นข้างเอว2ข้าง ได้แป้งแคร์มาทางเป็นอาทิตย์ถึงหาย

2d ago

👌

เป็นทั่วท้องเลยค่ะ คลอดแล้วก็ยังไม่หายยังฝากไว้ให้เป็นที่ระลึกอยู่ค่ะ5555

2d ago

โอเครู้เรื่อง🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣

ท้องลูกชายเป็นค่ะ เพื่อนเราก็เป็นเยอะมาก คลอดก็หายไปเองค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ คันท้องมากค่ะไม่เกาไม่ได้เลย55

2d ago

ใช่เลยค่ะ🤣🤣🤣

เราก็ขึ้นคะ ยิ่งตอนใกล้คลอดนี่ขึ้นเยอะมากคะ

เป็นเหมือนกันคะแต่ไม่เยอะขนาดนี้คะ