ถ่ายท้องเป็นสีดำ

คือ เราถ่ายท้องเป็นสีดำมา 2-3 วันแล้วค่ะ เป็นเพราะ ยาบำรุงครรภ์ กับแคลเซียมรึป่าวค่ะ เพราะทางคลีนิคเพิ่งให้เรามาทานได้ 2-3 วันเหมือนกัน

68 ตอบกลับ

เป็นที่ยาจ้า จะเป็นสีดำไปเรื่อยๆเลย

ใช่ค่ะยาบำรุงเลือด บางคนบ่นถ่ายยาก

ใช่ค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ

ผลจากยาบำรุงล้วนๆเลยค่ะคุณแม่ ✌

ปกติคะเป็นเพราะยาธาตุเหล็กคะ

เป็นเพราะยาคะ ปกติของคนท้อง

ปกติจ้า เพราะเรากินยาบำรุง

เป็นเพราะยาบำรุงเลือดจ้า

ปกติค่ะ​ ทานยาบำรุงเลือด

ใช่คะเป็นเพราะยาบำรุงคะ