ยาบำรุงครรภ์

ขออนุญาตค่ะยากินตอนไตรมาส3คุณเเม่มีอะไรบ้างคะของหนูมีเเต่บำรุงเลือดอย่างเดียวเลยไม่มีอย่างอื่นเลยมีเเค่ยาตัวเดียว

1 ตอบกลับ

ไตรมาส 3 มีแคลเซียม, fish oil ทานถึงแค่ 35 w , ยาเพิ่มการไหลเวียนเลือด ป้องกันครรภ์เป็นพิษ, วิตามินรวม

3y ago

ขอบคุณค่ะ