38+3แล้วค่ะ มีอาการท้องเสียมา2-3วันแล้วค่ะ

ท้องเสียมา2-3วันแล้วเป็นอะไรไหมค่ะ ลูกดิ้นน้อยลงด้วยค่ะกลัวเป็นอะไปเพราะไกล้คลอดแล้วค่ะ

6 ตอบกลับ

38+6. ท้องร่วง 6 ครั้ง แล้วก็อ้วก 5 ครั้งค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกเกิดจากการกินอาหารของเราค่ะ หมอให้เกลือแร่กับยาแก้อ้วกมา แต่ไม่ให้ยาฆ่าเชื้อ เพราะมีผลต่อลูกค่ะ แต่คุณแม่จะต้องถ่ายไปเรื่อยๆจนเชื้อแบคทีเรียหมดค่ะ สู้ๆนะคะ ไม่ไหวก็ไปหาหมอเลยค่ะ

37+5 คะ ท้องเสียเหมือนกันตอนแรกเข้าใจว่าไกล้คลอดแล้วร่างกายเลยถ่ายท้อง แล้วพอหายท้องเสียทุกอย่างก็ปกติเหมือนเดิมคะ ไม่มีอาการเจ็บจะคลอดเลย รอเจอน้องต่อไป 😅

บ้านนี้35วีค5วัน ปวดถ่ายนี่บ่อยมาก แต่ไม่ท้องเสีย แต่ปวดเหมือนจะอึ พอเข้าก็ไม่ออก ออกบ้างไม่ออกบ้าง หลอกๆ

ดิ้นน้อย ปกติจ้า ไม่มีที่ว่างพอให้ดิ้นแล้วคับหมด ท้องเสีย เกิดจากการกินรึเปล่า หาหมอเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้38+3week ท้องเสียมา2วันแล้วค่ะ ปวดท้องเหมือนจะอึตลอดค่ะแต่ไม่ปวดรุนแรง

ไปหาหมอเลยค่ะ หมอรู้ดีที่สุดนะคะ