อยาดถามคุณแม่บ้านอื่นค่ะ

คือเราท้องได้4เดือนกว่าๆจะ5เดือนแล้วคือท้องไม่ออกเลยค่ะ ใครเห็นก็บอกว่าท้องเล็ก กังวนมากเลยค่ะ ขอดูรูปคุณแม่บ้านอื่นหน่อยค่ะ

อยาดถามคุณแม่บ้านอื่นค่ะ
116 ตอบกลับ

22 สัปดาห์ มีแต่คนทักว่าใหญ่มาก ท้อง2จ้าแต่น้ำหนักขึ้น2.8เองจ้าแต่น้องปกติ

บ้านนี้23w4วันท้องใหญ่กว่านี้ไม่มากจ้า หมอบอกว่าปกติคะลูกในครรภ์แข็งแรง

บ้านนี้ก็ท้องเล็กจ้ะ รูปตอนท้อง7เดือน น้องคลอดก่อนกำหนด 34วีค หนัก 2750 จ้า

รูปนี้ตอน4 เดือนกว่าค่ะ ท้องไม่ออกเหมือนกัน มาออกช่วง6 เดือนกว่าค่ะ

ไม่ต้องสนใจ​คำคนค่ะ.. แค่รู้ในท้องเจริญ​เติบโต​ตามเกณฑ์​พอค่ะ✌️✌️

บ้านนี้ก็พึ่งมาออก7-8เดือนจ้า ช่วงท้อง1-6เดือนคนดูไม่ออกเลยว่าท้อง

บ้านนี้ก็ลังเลนะนี่พุงหรือท้องกันแน่ดูรวมๆคล้ายๆจะเป็นพุง"16w2d"

ท้องจะเล็กจะใหญ่ไม่สำคัญค่ะ อยู่ที่ว่า นน.ของน้องตามเกณฑ์รึป่าว

4y ago

คลอดง่ายๆน่ะค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และน้องน่ะค่ะ💞 บ้านนี้24ตุลาค่ะ อีกหลายเดือน😅

4 เดือนค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ เดี๋ยวเข้าเดือนที่ 6-7 พุ่งแน่นอนค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้5เดือนแล้วค่ะ รอดู6เดือน😅

20w ค่ะ ยังตุ้ยนุ้ยอยู่เลย น้องหนักตามเกณฑ์ก็สบายใจได้แล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ💓