ทำยังไงให้น้ำหนักเพิ่ม

คือตอนนี้ตั้งครรภ์มา4เดือนแล้ว น้องปกติทุกอย่าง แต่น้ำหนักของคุณแม่ไม่เพิ่มเลย แม่เครียดกับน้ำหนักตัวที่ไม่เพิ่ม กลัวจะส่งผลต่อน้องในท้อง

2 ตอบกลับ

น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอคะแม่ บ้านนี้6เดือนขึ้นมาแค่1โลเองคะ แต่น้ำหนักลงลูกเกินเกณฑ์ตลอด หมอบอก แม่ไม่เพิ่มแต่ลงลูกน้ำหนักแม่ไม่มีผลอะไรคะ ให้น้องตามเกณฑ์พอ

3y ago

กลัวท้องใหญ่ละแม่แบกน้ำหนักไม่ไหว😂 เพราะแม่ตัวเล็กมากๆ

บ้านนี้ก็4เดือนน้ำหนักลงไป5โลแต่น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์ค่ะ