น้ำคร่ำเยอะ

ท้องได้ 26 w คุณหมอบอกว่าน้ำคร่ำเยอะ น้องกลืนน้ำคร่ำได้น้อย แต่คุณหมอตรวจความผิดปกติของน้องแล้ว น้องปกติทุกอย่าง และตรวจเบาหวานแม่แล้วก็ปกติ มีแม่ๆคนไหนน้ำคร่ำเยอะแบบเราบ้างไหมคะ แล้วหาสาเหตุไม่เจอว่าเพราะอะไร

1 ตอบกลับ

ของเราเยอะทั้ง 3 ท้องเลยค่ะ ไม่แตกด้วยจนหมอต้องกรีดตอนหัวน้องเริ่มออกมา ปกตินะคะ มันแล้วแต่คนมั้งคะ 😂😂