เจ้าความรัก

ความรักของแม่ๆหน้าตาแบบไหนกันบ้างค่ะ..ขอดูหน่อยค่ะ บ้านนี้2เดือน 10วัน แล้ว♥️

เจ้าความรัก
36 ตอบกลับ

เวลาถ่ายรูปไม่ค่อยยิ้มเลยค่ะนอกจากเวลาเผลอ ถ้าแม่ตั้งใจถ่ายลูกจะหน้านิ่งมากๆ น้องณัฐ เกิดวันที่12ก.ค 63 2เดือน15วันค่ะ

มีลักยิ้มดัวยน่ารัก บ้านนี้พ่อมีข้างนึงอยากให้ออกมามีลักยิ้มมั่งจังคะ

บ้านนี้2เดือน3วันเจ้าความรักของแแม่หน้าตาเป็นแบบนี้ค่ะ❤️❤️

น้องแตงไทย 3ขวบ 3เดือน แล้วค่ะ ตอนนี้กำลังท้องคนที่สองค่ะ

น้องฟาคิร3เดือน6วันไอ้เจ้าความรัก

รักเด็กคนนี้ที่สุด น้อง4เดือน21วัน

ดวงใจของแม่คือเด็กซน2คนนี้จ้า

ลักยิ้มน้อยๆ น่ารักมากจ้าาา

มีลักยิ้มเหมือนกันเรย

น้องน่ารักมากค่ะ แบ้วเชียว