คลอดมากี่โลกันค้า บ้านนี้คลอดมา2460เอง

96 ตอบกลับ

2875 ค่ะ น้องเป็นผู้หญิง คลอดตอน 38+2

น้องน้ำหนัก 3465 กรัม คลอดเองค่ะ

แรกเกิด 3510 ตอนนี้ 8เดือนแล้วจ้ะ

บ้านนี้คลอด 3245. ค่ะ 😊

คลอด38weekพอดีเป๊ะเลยจ้า นน.3212กรัม

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊💕

บ้านนี้​ 3880 กรัมค่า

คลอดตอน38+2 น้ำหนัก2560กรัมค่ะ

ห่างกันนิดหน่อย บ้านนี้2430

5y ago

ดีมากเรยบ้านนี้หัวใจเต้นเร็วค่ะ

38W ผ่าคลอด 3,700ก. ครับ

5y ago

น่าชังมากเลยจ้ะ

3050 กรัมค่ะคลอดยากมาก😂