ครีมทาท้องลาย

ครีมทา ท้องลาย คุณแม่ใช้ อันไหน มั้ง รีวิวหน่อย

6 ตอบกลับ

ส่วนตัวใช้น้ำมันมะพร้าวทาหลังอาบน้ำค่ะ​ ท้องไม่ลายเลย

ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ

ใช้น้ำมันมะพร้าว+mama’s choice ค่ะ😆

Clarins , Cocoro oul , bliss , mamamio rub oil , burtbee

บูทเตอร์อีฟค่ะแม่

Mama's choice ค่ะ