คนท้องกินลาบดิบได้มั้ยค่ะ อยากกินมากๆค่ะ กลัวจะมีผลต่อลูก

106 ตอบกลับ

อย่ากินเลยค่ะแม่ อดทนไว้เพื่อลูกน้อยในท้องค่ะ

ไม่ดีค่ะ ท้องกินดิบไม่ได้ พยายามเลี่ยงนะค่ะ

ปรุงให้สุกดีกว่าค่ะเสี่ยงท้องเสีย และพยาธิ

บ้านนี้กินซอยจุ๊เลยจ้าเเต่อย่ากินเยอะนะคะ

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินเยอะ กินให้พอหายอยาก

กินค่ะแต่กินแค่ให้หายอยาก กินวันเดียวพอ

กินได้ค่ะแต่ย่ากินบ่อยนะค่ะเราก็กินค่ะ

เราก็กินจ้ากินพอหายอยากอย่ากินมากจ้า

เลี่ยงได้เลี่ยงค่ะไม่ดีต่อแม่และน้อง

บ้านนี้กินค่ะ นานๆกินทีไม่เป็นไรค่ะ