คนท้องกินลาบดิบได้มั้ยค่ะ อยากกินมากๆค่ะ กลัวจะมีผลต่อลูก

106 ตอบกลับ

ชอบมากๆเลยเปรี้ยวปากอดใจไม่ไหว😁😁

ขนาดไม่ท้อง ก็ยังไม่ควรกินเลยค่ะ

ไม่ได้เด็ดขาดนะคะ แม่อดทนก่อน

ลูกจะเริ่มตอดตอนกี่เดือนค่ะ😊

ไม่ควรทานค่ะ ตอนนี้งดก่อนแม่

ไม่ควรทานของดิบเลยยิ่งดีค่ะ

คนท้องกินยำหมึกสดได้ไม่ค่ะ

กินได้จ้าาแต่ไม่ทุกวันน้าา

ช่วยดูหน่อยค่ะว่าชายหรือหญิง

2y ago

ช่วยดูหน่อยค่ะว่าชายหรือหญิง

คนท้องงดของดิบ น่าจะรู้นะ