ขอดูใบซาวคุณแม่คลอดเดือนธันวาคมหน่อยค่ะตัวเล็กเป็นยังงัยกันบ้างท้องแม่ไม่โตเลยรู้สึกกังวน

ขอ ดู กัน หน่อยค่ะ คะ?

52 ตอบกลับ

แม่มีโรคประจำตัวเลยมีความกังวนเยอะนะคะเลยอยากดูลูกแม่ๆบ้านอื่นด้วย

น้ำหนักเท่าเดิมค่ะ แต่หมอบอก16-17วีคแล้ว คลอด5ธันวาค่ะ กังวลเหมือนกัน

เราคลอด5ธันวาค่ะน้องตอดเป็นพักๆๆๆค่ะอันนี้ตอน3เดือนจ้าและอีกที24นี้จ้า

เรากำหนดคลอด 30ธ.ค.ค่ะ ท้องไม่มหญ่ขึ้นเลย เหมืินปกติ ยังแอบกังวลเบาๆ

ภาพนี้ตอน15วีคค่ะ ตอนนี้18วีคแล้ว คลอด6ธันวา นน.ขึ้น2โลเองค่ะ

ตอน 14 week ค่ะ ตอนนี้ 17 week แล้วค่ะ กำหนดคลอด 10 ธันวาคม คะ

กำหนดคลอด 1 ธค จ้า. ได้ลูกสาวจ้า ตอดๆบ่อยมากเลยค่ะ 👧👧

5y ago

อาการตอด คุณแม่รู้สึกยังไงค่ะ แม่บ้านนี้ก็รู้สึกแต่ไม่รู้จะใช่ไหม อิอิ

ซาวด์ตอน11วีคค่ะ ตอนนี้15วีค5วันแล้ว กำหนด26ธ.คจ้าาา

ซาวด์ตอน13วีค ตอนนี้18วีคแล้วคะกำหนอคลอด3ธันวา

15ธันวาคัฟเหมือนมีปิก้าจูมองลางๆคุณหมอบอกค่ะ😅