เพศที่อยู่ในแผ่น ใช่เพศลูกในท้องมั้ยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีไปอัลตร้าซาวด์มาแล้วคุณหมอไม่ได้บอกเพศลูกค่ะ แม่ได้แผ่นนี้มาหลังตรวจ แบบนี้บอกเพศลูกได้ไหมคะ

เพศที่อยู่ในแผ่น ใช่เพศลูกในท้องมั้ยค่ะ
6 ตอบกลับ

เพศในหน้านี้ด้านบนขวาคือเพศแม่ค่ะ ของเรสหมอก็ให้แบบนี้มาด้วยและมีชื่อเราด้วยค่ะ

ขนาดตัวของเด็ก 3.92 ซม. ยังไม่เห็นเพศเด็กนะคะช่วงนี้

17 วีค ยังไม่เหงนะคะ 20 วีค หมอจะซาวดูบแกเพศอีกทีค่ะ

ได้ตอนกี่วีคคะ เอกชนหรือรัฐคะ

1y ago

ดีจังค่ะบ้านนี้ซาว17เหมือนกันไม่ค่อยบอกอะไรค่ะ เเต่บอกว่าผูเชาย ใจเเม่อยู่ตาตุ่มเลน555

หญิงค่ะ

ญ.ค่ะ

1y ago

ทางนี้ก็ ญ.ค่ะ กำหนดคลอด 24 ธ.ค. ตอนนี้ 17+4d เริ่มเล่นไฟฉ่าย ตัวเล็กก็เริ่มตอดๆบ้างแล้วค่ะ