ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ คนท้องนี่กิน สปอนเซอร์ได้รึป่าวค่ะ กินแล้วจะเปนอัตรายไหมค่ะ 🙏

9 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ เรากินทุกวันวันละขวดค่ะ คลอดมาน้องร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ค่ะ ตัวแม่ก็ปกติค่ะ ไม่ใช่เครื่องดื่มชูกำลัง เป็นเพียงเกลือแร่ค่ะ เพราะคนท้องร่างกายอ่อนเพลียค่ะ ได้ดื่มวันละขวดก็ชื่นใจแล้วค่ะ

เขาไม่ได้ห้ามคนท้องดื่มค่ะ แต่เด็กเเละทารกไม่ควรดื่มค่ะ ก่อนแนะนำใครควรศึกษาข้อมูลดีๆค่ะ คุณต้องรู้จริงค่ะ ไม่งั้นคนถามอาจได้คำตอบได้ข้อมูลผิดๆค่ะ

3y ago

ถ้ามันทนโท่ขนาดนั้นก็ถ่ายมาดูเถอะจ้า เขาห้ามเด็กและทารกสำหรับผู้สูญเสียเหงื่อดื่ม ไม่เกินวันละ1ลิตร

เราไม่กล้ากินเพราะข้างขวดเขียนไว้ว่า หญิงตั้งครรภ์ห้ามดื่ม นี่ละคะ ได้กินสักครั้งคงจะชื่นใจเนอะแม่ แต่เราไม่กล้า😄😄

น้ำตาลจะเยอะไปนะคะ นานๆทีกินน่าจะไม่เป็นไร กินสักครึ่งขวด ให้หายอยาก เหมือนตอนเราอยากกินน้ำอัดลมค่ะ

ข้างขวดมีคำเตือน ***ห้ามสตรีมีครรภ์กิน อะไรที่เขาห้ามก็คือมันมีผลเสีย

กินไม่ได้ค่ะ ส่งผลต่อการพัฒนาของเด็กในครรภ์ บางรายแท้งก็มีค่ะ

อย่ากินเลยค่ะ

ไม่ควรกินค่า

ไม่ควรค่ะ