เพศที่อยู่ในแผ่น ใช่เพศลูกในท้องมั้ยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีไปอัลตร้าซาวด์มาแล้วคุณหมอไม่ได้บอกเพศลูกค่ะ แม่ได้แผ่นนี้มาหลังตรวจ แบบนี้บอกเพศลูกได้ไหมคะ

เพศที่อยู่ในแผ่น ใช่เพศลูกในท้องมั้ยค่ะ
6 ตอบกลับ

ญ.ค่ะ

1y ago

ทางนี้ก็ ญ.ค่ะ กำหนดคลอด 24 ธ.ค. ตอนนี้ 17+4d เริ่มเล่นไฟฉ่าย ตัวเล็กก็เริ่มตอดๆบ้างแล้วค่ะ