ทีมสิงหาคมรวมตัวทางนี้คร้า

ขอดูแม่ๆ สิงหาคม หน่อยคร้า ใครแอบแตกกันแล้วบ้าง แม่บ้านนี้26 ส.ค.ยังเงียบไม่มีอาการอะไรเลยคะ

ทีมสิงหาคมรวมตัวทางนี้คร้า
87 ตอบกลับ

24 สิงหาค่ะ เจ็บเตือนทุกวันแล้วก็หยุดเตือนสองวันที่แล้ว ตอนนี้เงียบกริบ 😭🙈

25 สิงหาค่ะ หนูยังเริงร่าในพุงแม่อยู่เลยจ้า ท้องแรกตื่นเต้นมากค่ะ 😊😊😊

26สิงหาคมค่ะแต่ตอนนี้เจ็บหน่วงๆช่วงหัวหน่าวมาเลยและท้องก็แข็งบ่อยๆค่ะ

กำหนดคลอด 21 สิงหา ปวดท้องคลอดวันที่ 7 สิงหาค่ะ น้องเป้นผช. หนัก 2750 ค่ะ

ได้แต่เจ็บเตือนค่ะ ไม่ยอมเจ็บจริงสักทีอิแม่นับวันรอแล้วรออีกค่ะ

บ้านนี้ไม่เตือนไม่อะไรเลยค่ะ วันพุทธก็ครบกำหนดคลอดแล้ว🤦🏻‍♀️

26สิงหาเหมือนกันค่ะเริ่มมีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะท้องแข็งบ่อยจร้า

4y ago

แตกรึนังคะแม่ นี้เงียบกรี๊บเลย

29 สิงหาค่ะ 💕 ไม่มีอาการเหมือนกัน ได้แต่นึ่งขวดฆ่าเชื้อวนไป 😂😂

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ก็ยังเงียบ ไม่มีเจ็บเตือนเลยค่ะ

4y ago

ไม่มีอาการใดๆทั้งสิ้นเหมือนกันคะเงียบกรีบ5555

ไม่มีอาการเจ็บเตือนใดๆเลยค่ะ ส่วนแม่อยากจะแตกเต็มทนแล้ว😂😂