ทีมสิงหาคมรวมตัวทางนี้คร้า

ขอดูแม่ๆ สิงหาคม หน่อยคร้า ใครแอบแตกกันแล้วบ้าง แม่บ้านนี้26 ส.ค.ยังเงียบไม่มีอาการอะไรเลยคะ

ทีมสิงหาคมรวมตัวทางนี้คร้า
87 ตอบกลับ

16 สิงหาค่ะ ครบกำหนดพรุ่งนี้ แล้วควรหาหมอไหมค่ะถ้าถึงกำหนดแล้ว ยังไม่วี่แววจะเจ็บจริงเลยค่ะ ท้องก็แข็งแต่ไม่บ่อย น้องก็ดิ้นปกติจ้าแค่ดิ้นไม่ค่อยแรง ค่ะ #ท้องแรก

กำหนด 17 สิงหา มีแต่เจ็บเตือน ไม่เจ็บจริงสักที ถ้ายังไม่คลอด หมอนัดผ่าวันที่ 17 นี้แล้ว น้องเต็มท้องแล้ว อึดอัดมากแต่ดิ้นเก่งเหมือนเดิม อยากเจอสุดๆ

แตกแล้วจ้า8สิงหา ด.ญ อิงดาว 8/8/2020 เกีดวันเสาร์เวลา22.06.นท..รายงานตัวค่ะตรงกำหนดคลอดเปะเลย🥰🥰🤱🏼

4y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ น่าซังที่สุด❤️

27สิงหา ยังดิ้นไม่หยุด ท้องแข็งบ่อย เจ็บร้าวจิมิ ตอนนี้แทบเดินไม่ได้เลยค่ะเจ็บเอวเจ็บก้นมากๆ

4y ago

เล่นโยคะช่วยได้น๊าา

บ้านนี้แตกแล้วค่ะ กำหนดคลอด24 ส.ค หมอนัดผ่า 13 ส.ค แต่ตัวเล็กไม่รอ คลอดธรรมชาติวันที่ 11 ส.ค

กำหนดครบวันนี้ค่ะ15สิงหาคม. หมอกระตุ้นมดลูกไป1รอบ ยังไม่มีวี่แววจะปวดคลอดเลยค่ะ 😂😂

30สิงหาค่ะมีท้องแข็งแต่ยังไม่ปวดเหมือนกัน แต่หมอบอกว่าถ้าปวดหมอก็พร้อมให้คลอดจ้า

26​ สิ.คเหมือนกันเลยจ้า มีแค่เจ็บเตือน​.. กับมูกใส​ ลุ้นทุกวัน... อยากแตกมากๆแล้วจ้า😊

15 สิงหายังเงียบอยู่เลยค่ะ สงสัยลูกชายยังไม่อยากออก ดิ้นเก่งเเต่ไม่ยอมออกมา 😂

4y ago

จริงๆก็ควรหานะคะถ้าไม่สบายใจ เผื่อรกเสื่อม คอยสังเกตุอาการลูกดิ้นเรื่อยๆค่ะ หมอไม่ได้นัดคุณเเม่หรอคะ เเม่บ้านนี้เจอหมอก่อนกำหนดวันคลอดไม่กี่วันเลยได้นัดวันที่จะโดนยาเร่งค่ะ ถ้าไม่เเตกก่อน 😂

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด5สิงหา แอบแตกวันที่22กรกฏาจ้า ตอนนี้น้องใกล้จะ1เดืนแล้วจ้า