ท้องสองก้อยังตื่นเต้น

วันจันทร์ที่ 26. ส.ค. นี้ จะได้เจอหน้าลูกชายแล้ว ตื่นเต้นจังเลยค่ะ ??

10 ตอบกลับ

แข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่กับน้องนะค่ะ แม่นัดผ่าหรือคลอดธรรมชาติค่ะ แม่บ้านนี้หมอก็นัดนอน รพ. เร่งคลอดเหมือนกันค่ะเหน็บยา วันที่29

ท้อง2เหมือนกันค่ะตื่นเต้นมากเพราะห่างจากคนแรกเกือบ10ปีห่างกันมากต้องมาลื้อตำราใหม่เลยค่ะห่างนาน😂😂

5y ago

ช่ายค่ะ อยากเจอมากๆด้วยค่ะ

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ😊

คลอดง่ายๆนะคะ​ขอให้​แข็งแรง​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​ค่ะ​

ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

ดีใจด้วยค่ะแม่ แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

คลอดง่ายๆ ปลอดภัยและแข็งแรงทั้งแม่ลูกนะคะ

ใกล้แล้วแม่ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ ลูกชายคนที่2 บ้านนี้นัดนอน26ผ่า27สิงหา

5y ago

ขอบคุณค่ะ