ลูกคลอดออกมาน้ำหนัก2460กกอยากรู้ว่าจะโตไหมคะ

ขอดูรูปทารถน้ำหนักน้อยหน่อยค่ะคุณแม่ๆทุกคน

76 ตอบกลับ

น้ำหนัก2540ตอนนี้ได้26วันยังไม่ได้ชั่งน้ำหนักอิกเลยค่ะ

น้องออกมาก็หนัก2465 เหมือนกันตอนนี้6 เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้คลอดน้อง2380เองค่ะ 25วันน้องหนัก3800แล้วค่ะ

ตอนคลอด นน.2,560 ตอนนี้ 4เดือน5วัน นน.9กิโลแล้วจ้า

เกิด35+4. แรกเกิด2465ตอนนี้1เดือนกับ25วัน3900แล้วค่ะ

คลอด 34 วีค หนัก 1 กิโล 9 ขีด ตอนนี้ 9เดือน หนัก 8 กก.

5y ago

ดูดไม่ไหวเช่นกันค่ะ เกือบ3เดือนกว่าจะดูดนมแม่ แต่ต้องฝึกเข้าเต้าทุกวันนะคะ และต้องขยันปั้มทุก2 ชม ไม่ได้นอนเลยละค่ะ เพราะกลัวน้ำนมหาย ตั้งนาฬิกาปลุกไว้เลยจ้า

โตค่ะบ้านนี้คลอดน้องมานำ้หนัก2430เด็กจะโตค่ะ

แรกเกิด นน 2430g ปัจจุบัน 8 เดือน หนัก 8.5 โล คะ

แรกเกิด 2895 กรัม แต่ตอนนี้ได้4เดือน 16วัน 7โล4 คะ

โตค่ะเดียวแปบเดียวน้ำหนักก็ขึ้นดีเองค่ะ