ลูกคลอดออกมาน้ำหนัก2460กกอยากรู้ว่าจะโตไหมคะ

ขอดูรูปทารถน้ำหนักน้อยหน่อยค่ะคุณแม่ๆทุกคน

76 ตอบกลับ

แรกคลอด2335..ตอนนี้2เดือนค่ะ..คลอดก่อนกำหนด

น้องตอนคลอดน้ำหนัก2655ปัจจุบัน7โลกว่าค่ะ

น.นเเรกเกิด2250ตอนนี่5เดือน6ก.กเเร้วค่ะ

ลูกเรา2550ตอนนี้ตัวใหญ่กว่าแม่อีกค่ะ

2520กรัมจ้า.ตอนนี้2เดือนกว่า4300แล้ว.

โตค่ะ ออกมาโตข้างนอก สู้ๆค่ะคุณแม่

โตค่ะ เดี๋ยวกินนมก้อเพิ่มเองค่ะ

โตแน่นนอนคะแม่ เด็กโตเร็วมากคะ

เดี๋ยวก็โตค่ะใจเย็นๆนะแม่

น้ำหนักแรกคลอด2350คะ