แม่ๆๆเตรียมของลูกW ไรกันค่ะ

ขอคำแนะนำค่ะ คงเตรียมของลูกW ไหนค่ะ ท้องแรกค่ะ ทีมพฤษภาคม

16 ตอบกลับ

เราเริ่มเตรียมตอน25วีคจร่า กำหนด1พ.ค.

นี่เตรียมตั้งแต่รู้เพศ17วีคเลยค่ะ

พ.ค เหมือนกันเริ่มทยอยซื้อแล้วคะ

เราทยอยซื้อค่ะตั้งแต่รู้เพศ

บ้านนี้25วีคตอนนี้ครบแล้วค่ะ 30+2

ตอนนี้ยังไม่เตรียมเลยค่ะ29wแล้ว

4mo ago

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้29+5เเล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย