แม่ๆๆเตรียมของลูกW ไรกันค่ะ

ขอคำแนะนำค่ะ คงเตรียมของลูกW ไหนค่ะ ท้องแรกค่ะ ทีมพฤษภาคม

16 ตอบกลับ

เราเตรียมของตอนรู้เพศลูกค่ะ คุณแม่ ซื้อเดือนล่ะอย่างสองอย่าง งบไม่บานปลาย มีเวลาเลือกของที่จำเป็น ไม่ฉุกละหุก พอใกล้จะคลอดให้คุณพ่อช่วยซักทำความสะอาด เพราะว่าถ้าท้องแก่เดินไม่ไหว นั้งนานๆไม่ไหวค่ะ คุณแม่ ❤️🥰😘

เตรียมช่วงไตรมาส 2 ค่ะเพราะยังเดินดูของตามงาน BBB หรือในห้างได้ตอนนี้เตรียมของชิ้นใหญ่ๆ ครบแล้วค่ะ ให้มาส่งช่วงใกล้คลอดส่วนมากจะค้างพวกน้ำยาต่างๆ คาดว่าจะซื้อออนไลน์ตอน 3.3 , 4.4 เอาค่ะ ตอนนี้ 27 6 ค่ะ 😍

เราเตรียมของช่วงไตรมาสที่ 2 ค่ะ เพราะช่วงแรกแพ้ท้องหนัก ช่วงไตรมาสที่ 2 ก็เริ่มสั่งออนไลน์ และไปเดินเลือกซื้อในห้างค่ะ พอเข้าไตรมาส 3 ออนไลน์อย่างเดียวค่ะ เดินนิดๆหน่อยๆ ก็ไม่ไหวแล้วค่ะ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ ตอนนี้28 w. เตรียมครบแล้ว ถ้าน้องย้ายทีมไม่รู้จะทำไงเลย มีแต่ชุดหล่อๆ😅😅

เริ่มเตรียมตั้งแต่รู้เพศ 19wค่ะ ทยอยสั่งค่ะ ส่วนใหญ่สั่งออนไลน์ค่ะ ตอนนี้28wแล้ว เตรียมใกล้ครบหมดแล้วค่ะ

ทางนี้เตรียมตั้งแต่รู้เพศค่ะ5เดือนเริ่มทยอยสั่งมาตอนนี้เกือบครบแล้วค่ะขาดคาร์ซีทกับรถเข็น💗

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่แรกค่ะ ตอนนี้6เดือนกว่าใกล้ครบแล้วค่ะ

ทยอยซื้อตั้งแต่26wค่ะ ตอนนี้30wใกล้ครบแล้วค่ะ

บ้านนี่ยังเลยค่ะ29วีคแล้วยังไม่รู้เพศเลย

4mo ago

บ้านนี้จะเข้า28week ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ

พฤษภาเหมือนกันค่ะ เตรียมตอน27วีคเลยย