ทีมตุลาเด็กๆบ้านไหนยังไม่กลับหัวบ้างค่ะ กลับตอนWไหนค่ะ

แม่บ้านนี้อัลตราซาวตอน33wหมอบอกอายุครรขนาดนี้เด็กต้องกลับหัวแล้ว แต่เด็กยังไม่กลับเลย มีโอกาสผ่าคลอด แม่อยากคลอดธรรมชาติ บ้านไหนเป็นเหมือนกันมาแชร์ความเห็นกันหน่อยค่ะ #เด้กไม่กลับหัว #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

แม่เดินบ่อยๆนะคะน้องจะได้กลับหัวเร็วๆหมอแนะนำมาค่ะ

33วีค 5วันยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ