ความฝัน

ก่อนท้องมีใครฝันว่าอะไรบ้างคะ

131 ตอบกลับ

ฝันว่าได้ใส่กำไลทองและแหวนคะ และในอาทิตย์นั้นก็ฝันซ้ำๆและฝันว่าได้อุ้มเด็กแรกเกิดด้วย

ฝันเห็นเด็กผู้หญิงใส่ชุดสีขาวมายืนยิ้มให้ค่ะ จากนั้น น้องก้มาเรยค่ะ ได้ผู้ชาย😅😅

ฝันว่า มีผู้หญิงคนหนึ่ง มาฝากเด็กผู้หญิงให้เราดูแล เราก็เลยรีบจีบแขนเด็กมาเลยคะ

ฝันโกดทองเจอเยอะแยะมากมายเลย สร้อยคอกับกำไลเท่านั้น เลยมาสัก1เดือนกว่าก็เลยท้อง

บ้านนี้แม่เราฝันว่าได้สร้อยทองมาสองเส้น ซึ่งพี่สาวเราท้องก่อน แล้วเรามาท้องอีก

มีแต่คุณแม่เราฝันว่าได้สร้อยข้อมือ สวยมากทองสุกอร่ามเลย สรุปเราท้องได้ผญ.ด้วย

ฝันเห็นช้างเผือกในป่าค่ะ ส่วนสามีฝันได้พระเลี่ยมทอง ฝันก่อนจะมีน้อง1เดือนค่ะ

คือเเฟนเป็นคนฝัน ว่ามีวิญญาณเด็กผู้ชายมาขออยู่ด้วยเเต่เเฟนไม่ได้ตอบรับคำขอค่ะ

2y ago

ฝันเเบบนี้ หมายความว่ายังไงคะ ส่วนตัวดิฉันฝังเข็มยาคุมเเบบ5ปีอยู่ค่ะ ฝังมา2ปีเเล้วค่ะ

ฝันได้สร้อยข้อมือทองรูปหัวใจ อีก2อาทิตย์ตรวจเจอท้อง6 w ตอน17wซาวน์ได้ผู้หญิงจ้า

ฝันว่ามีคนให้เลือกสร้อยคอค่ะ ได้เลือกมา1เส้นค่ะ ตอนนี้กำลังท้องลูกสาวค่ะ 38+6