ความฝัน

ก่อนท้องมีใครฝันว่าอะไรบ้างคะ

131 ตอบกลับ

ฝันว่าได้ทองค่ะ ได้เยอะไปหมด มีคนเอามาให้เราเลือก ทั้ง สร้อย ทั้งแหวน กำไล

ก่อนท้องฝันเห็นงูสีเทาเข้าบ้านคะ แต่ตอนนี้ฝันเห็นเด็กผู้หญิงตัวอ้วนๆคะ

ฝันว่ามีลูกวัวกระโดดขึ้นเอวค่ะ แต่แฟนฝันว่าได้อุ้มลูกช้าง ได้ลูกชายค่ะ

ฝันว่าย่าเอาสร้อยคอทองกับสร้อยข้อมือทองมาให้ค่ะ ฝันเมื่อ6-7เดือนที่แล้ว

ฝันเห็นเพื่อนผุ้ชายสมัยเรียนอุ้มลูกชายมาให้แล้วก้อไม่มารับกลับเลยคะ

ฝันว่าได้สวมแหวนเพชรค่ะแล้วก็มียายแก่ยื่นกล่องสมบัติโบราณมาให้ค่ะ

ไม่เคยฝันไรที่เกี่ยวกับการมีลูกเลยค่ะ ฝันแต่อะไรไร้สาระทั้งนั้น 5555555

สามีฝันค่ะฝันว่าไปหาหลวงพ่อ หลวงพ่อให้พระมาองค์นึงค่ะ ได้ลูกชายค่ะ

ฝันว่าจูงมือเด็กผู้ชายตัวเล็กๆน่ารัก เดินเข้าบ้าน แล้วอุ้มเด็กทารก

ฝันว่าย่าให้สร้อยทองพร้อมพระเลี่ยมทองพอไปหาหมอถึงรู้ว่าได้แฝด ช ค่ะ

5y ago

ว้าว😊ดีใจด้วยนะคะแม่